กิจการนิสิต

ข่าวล่าสุด

ผู้บฎิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการบริหารงาน

วันที่โพสต์ 10/02/2560

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศง 2560 คณะเภสัชศาสตร์ ได้ต้อนรับผู้บฎิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมด้วยผู้บริหาร ในการเข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการบริหารงาน ณ อาคารปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนและห้องปฎิบัติการผลิตยา คณะเภสัชศาสตร์ โดยในงานผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี ได้เปิดโอกาสให้คณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนได้สอบถามแลกแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

อ่านต่อที่นี่

ข่าวทั้งหมดในหมวด