กิจการนิสิต

ข่าวล่าสุด

คณะเภสัชศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

วันที่โพสต์ 22/06/2560

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และ นักวิทยาศาสตร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 038-102610 ต่อ 104 (ฝ่ายบุคคล)

อ่านต่อที่นี่

ข่าวทั้งหมดในหมวด