• ข่าวสารและกิจกรรม

วันที่โพสต์ 16/02/2560

คณะเภสัชศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างโครงการ(สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน)

1. พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ 2 อัตรา  ดาวน์โหลดเอกสาร

2. ลูกจ้างโครงการ(สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน) ตำแหน่งผู้ช่วยปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 1 อัตรา ดาวน์โหลดเอกสาร