• ข่าวการรับสมัครงาน

คณะเภสัชศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิเทศสัมพันธ์

วันที่โพสต์ 22/12/2566

คณะเภสัชศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะภาคความรู้ ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข.)

ตำแหน่งนักวิเทศสัมพันธ์