• หน้าหลัก
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • ข่าวกิจกรรม

วันที่โพสต์ 02/11/2564

วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2564 คณะเภสัชศาสตร์ ได้จัดงาน "โครงการวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 12 ปี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา" นำโดย เภสัชกรหญิง ดร.ณัฎฐิณี ธีรกุลกิตติพงศ์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ และบุคลากร โดยมีกิจกรรมการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ และพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่บุคลากรดีเด่นของคณะเภสัชศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2564 ในแต่ละสาขา ณ ห้องประชุม ชั้น 11 อาคาร 10 ปี เภสัชศาสตร์บูรพา ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าวเป็นไปตามมาตรการการป้องกันการติดเชื้อ Covid -19 โดยถือปฎิบัติอย่างเคร่งครัด

แกลลอรี่