คณะเภสัชศาสตร์ ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งอาจารย์ และตำแหน่งเภสัชกร (ชดใช้ทุน)

วันที่โพสต์ 20/07/2561

ประจำปีการศึกษา 2560ครั้งที่ 005/2561

ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา สังกัดสำนักงานจัดการศึกษา คณะเภสัชศาสตร์

และตำแหน่งเภสัชกร จำนวน 1 อัตรา สังกัดสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์