คณะเภสัชศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

วันที่โพสต์ 20/07/2561

คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคล

เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ซึ่งจ้างด้วยเงินรายได้ส่วนงาน

ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา เลขที่ตำแหน่ง 90610, 90713

สังกัดสำนักงานจัดการศึกษา  คณะเภสัชศาสตร์