คณะเภสัชศาสตร์ เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์และเภสัชกร ชดใช้ทุน

วันที่โพสต์ 14/03/2561

ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา สังกัดสำนักงานจัดการศึกษา คณะเภสัชศาสตร์

และ

ตำแหน่งเภสัชกร จำนวน อัตรา สังกัดสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์

ผู้ประสงค์จะสมัครรับใบสมัครด้วยตนเอง หรือส่งไปรษณีย์

ตั้งแต่วันอังคารที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561 ถึงวันศุกร์ที่ พฤษภาคม พ.ศ. 2561

ณ งานบริหารงานบุคคล สำนักงานคณบดี อาคารปฏิบัติเภสัชกรรมชุมชนและห้องปฏิบัติการผลิตยา

ชั้น 5 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่

หมายเลขโทรศัพท์ 0-3810-2610 ต่อ 104 ในวันและเวลาราชการ

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม

ดาวน์โหลด ใบสมัคร