• ข่าว / สัมมนาวิชาการ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอประชาสัมพันธ์ โครงการประชุมวิชาการ เพื่อการศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์ ครั้งที่ 1/2564 ในหัวข้อ The Role of pharmacy Practice in Ambulatory Care CPE 15 หน่วยกิต (3หน่วยกิตต่อวัน) ลงทะเบียนฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเป็นงานประชุมออนไลน์ผ่านระบบ zoom ครับ Scan Qrcode เพื่อลงทะเบียน

วันที่โพสต์ 02/11/2564