• ข่าวสารและกิจกรรม
  • ข่าวกิจกรรม

พิธีเปิดสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่โพสต์ 27/01/2560

รศ.ดร.สมนึก ธีระกุลพิศุทธิ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานในพิธี เปิดสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เพื่อเป็นสถานที่สอนและฝึกปฏิบัติงานด้านบริการและบริหารงานเภสัชกรรมชุมชนแก่นิสิต การวิจัยและพัฒนาระบบฐานข้อมูลทางเภสัชกรรมเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพและบริการสารสนเทศด้านสุขภาพอีกด้วย

ชมวีดีโอบรรยากาศงานเปิดสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน -----> Click

ขอบคุณภาพข่าวจาก ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยบูรพา